Giới thiệu

       
                                                     

LỜI NGỎ MALL OK

Lời đầu tiên chuỗi Vệ Tinh Mall Ok xin gởi tới Quý khách lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!
Hiện nay Việt Nam của chúng ta đã và đang phát triển kinh tế trong khu vực cũng như trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, việc để lại những nan đề xã hội là điều không thể tránh khỏi, ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta như: các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy hoá chất, phương tiện giao thông v..v…đang ảnh hưởng trực tiếp đến không khí, đặc biệt hơn nguồn nước sạch đang bị ô nhiễm trầm trọng do những tác nhân chủ quan và khách quan gây ra. Kính thưa Quý vị! Thượng đế đã ban cho nhân loại ba nguồn phước lớn mà con người không thể thiếu được như:

1. Ánh nắng mặt trời - 2. Không khí - 3. Nguồn nước. Chỉ cần thiếu một trong ba điều đó thì e rằng chúng ta không tồn tại trên đất này. Thế nhưng những điều tốt đẹp đó ngày nay một phần do biến đổi khí hậu, một phần do con người gây ra, nó không còn nguyên vẹn như thủa ban đầu mà Thượng đế đã ban tặng. Vậy làm thế nào để giúp chúng ta giảm thiểu tối đa những hệ luỵ, ỗ nhiễm không khí, nguồn nước và môi trường?

Quý vị hãy yên tâm vì đã có Mall Ok! Chúng tôi sẽ làm những điều tốt đẹp nhất cho môi trường và xã hội thông qua mô hình kinh doanh chuỗi Vệ Tinh khép kín với Sứ mệnh: Bảo vệ quyền và lợi ích của Người tiêu dùng - Đối tác chiến lược - Nhà sản xuất là trách nhiệm hàng đầu của Công Ty Tập Đoàn Mall Ok chúng tôi.

Tầm nhìn Mall Ok giải quyết về mặt không gian, thời gian nhanh nhất đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, hạ giá thành sản phẩm, kiểm soát được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Với khẩu hiệu: “Ở đâu cần, chúng tôi có, nơi nào khó, có Mall Ok”. Website: Cangicungcook.com

Có thể nói chuỗi Vệ Tinh Mall Ok & Quý  khách sẽ là những người bạn tâm giao, là bản trường ca bất tận! Chính vì vậy, chúng tôi rất mong được sự chia sẻ, ủng hộ và tin yêu của Quý khách. Một lần nữa thay mặt BLĐ cùng tập thể anh em nhân viên của chuỗi Vệ Tinh Mall Ok xin chân thành cảm ơn! Chúc Quý khách cùng gia đình luôn luôn dồi dào sức khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!